Giới thiệu về công ty

provision_isr-%20gt.png

PROVISION-ISR

Provision-ISR, một thương hiệu camera của Israel, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường với những dòng sản phẩm camera chất lượng, nhưng có tính cạnh tranh cao về giá, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, và có sự hậu mãi tốt nhất.
Chúng tôi rất tự hào về chất lượng mà sản phẩm chúng tôi cung cấp. Tất cả các sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Israel. Các chuyên gia giám sát chặt chẽ tất cả các qui trình sản xuất, từ khâu cung ứng sản phẩm, lắp ráp, kiểm tra chất lượng, đến việc đóng gói vận chuyển tận nơi cho khách hàng.


Hiện tại, Provision-ISR là một trong những Nhà sản xuất sản phẩm CCTV phát triển nhanh nhất trên thế giới. Với sản phẩm đa dạng và mang tính chất toàn cầu. Provision-ISR luôn luôn giám sát và làm việc chặt chẽ với tất cả các nhà đại lý phân phối chính thức trên toàn cầu, nhằm phục vụ cho khách hàng tốt nhất về chất lượng, giá sản phẩm, và các dịch vụ liên quan đến sản phẩm. 

 

Tại Việt nam, Trung Nam được chọn là nhà phân phối chính thức của Provision-ISR tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy của công ty, khách hàng hoàn toàn yên tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. 

 TRUNG%20NAM%20-%20GIAY%20NHAN%20NHAN%20PP%20.jpg

 

 

 

 

 

 

 

Những tin tức liên quan